Chào bạn!

Mình là Nguyễn Văn Lưu, công việc hiện tại của mình là cung cấp các Giải pháp nông nghiệp nhằm giúp cho nông dân tối ưu hóa chi phí đầu tư và Quản lý Trang trại tốt hơn.

Hiện tại thì mình sống và làm việc tại Gia lai. Công việc chính của mình là sản xuất và cung ứng cây giống cho các trang trại quy mô từ vài ha đến vài chục ha.

Mình có thể hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật về sản xuất và chăm sóc cây giống cho các trang trại quy mô lớn muốn chủ động cây giống .

Mấy năm qua mình đã tư vấn và cung ứng cây giống cho hàng trăm Trang trại, diện tích từ vài ha đến vài chục ha tại các tỉnh Tây nguyên.

Ngoài ra mình còn hỗ trợ tư vấn, khảo sát và đưa ra các giải pháp tưới phù hợp cho Trang trại, dựa vào các thông tin khách hàng cung cấp để đưa ra từng phương án tưới cụ thể cho từng loại cây, từng loại đất, từng vùng khí hậu khác nhau. Nhằm đem lại kết quả đầu tư hiệu quả nhất cho Trang trại.

Nếu bạn quan tâm đến Hệ thống tưới nông nghiệp thì tham khảo tại website: https://tuoicaynongnghiep.com/

Sản phẩm và dịch vụ của nhóm mình cung ứng luôn gắn với sự Chuyên nghiệp và tinh thần Trách nhiệm.

Canh tác trách nhiệm là phương pháp mình đang áp dụng để quản lý và điều hành cơ sở sản xuất và kinh doanh, nếu bạn quan tâm về mô hình sản xuất Nấm của bọn mình hãy tham khảo thêm tại website : https://81farm.vn/.